5 lời nhắn gửi đến du khách Trước khi đến Bạch mã, bạn nên đặt trước các dịch vụ và đem theo áo ấm và giày đế thâp; Xe máy hoặc ô tô trên 16 chổ ngồi không được phép lên đỉnh Bạch Mã; Không nên mong đợi ở Bạch Mã có những khách sạn sang trọng, sàn nhảy, quán karaoke hay những món ăn, quà lưu niệm có nguồn gốc từ động vật rừng; Bạn có thể bị phạt tiền nếu xả rác, nhổ cây, bẻ cành hay vi phạm các quy định cấm khác khi ở Bạch Mã; Chúng tôi rất biết ơn nếu bạn lưu ý các biển chỉ dẫn, nội quy tham quan và giúp chúng tôi thực hiện những điều đó (07.02.2021) *** 

Vườn quốc gia Bạch Mã tổ chức gặp mặt đầu năm và triển khai nhiệm vụ năm 2022

     Ngày 7/2/2022, Vườn quốc gia (VQG) Bạch Mã tổ chức buổi gặp mặt viên chức, người lao động đầu xuân và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

     Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám đốc và  viên chức, người lao động khối văn phòng, các trạm kiểm lâm cơ sở cũng tham gia buổi gặp mặt đầu xuân qua hình thức trực tuyến để phòng chống dịch Covid 19.

Ông Nguyễn Vũ Linh, giám đốc VQG Bạch Mã chúc tết viên chức và người lao động VQG Bạch Mã

     Trong không khí vui tươi phấn khởi đầu xuân, các trạm kiểm lâm và phòng ban trực thuộc đã báo cáo với Giám đốc tình hình của từng đơn vị trước, trong và sau tết. Nhìn chung các trạm đều làm tốt công tác trực và tuần tra kiểm soát, ngăn chặn không để người dân vào rừng, đặc biệt là bố trí trực đảm bảo quân số trong dịp tết.

Ông Nguyễn Vũ linh chúc tết các trạm trên địa bàn Vườn quản lý

     Ông Nguyễn Vũ Linh, giám đốc VQG Bạch Mã thay mặt cho Ban giám đốc Vườn gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức và người lao động. Sau buổi gặp mặt đầu xuân tại cơ quan, Ông Nguyễn Vũ Linh, giám đốc VQG Bạch Mã đã đi chúc tết đến các trạm kiểm lâm đóng trên địa bàn của Vườn, thăm hỏi và động viên tinh thần của viên chức và người lao động.

     Năm 2022, toàn thể viên chức, người lao động VQG Bạch Mã sẽ đoàn kết một lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

                                                                                Kiều Ninh – Minh Tâm