5 lời nhắn gửi đến du khách Trước khi đến Bạch mã, bạn nên đặt trước các dịch vụ và đem theo áo ấm và giày đế thâp; Xe máy hoặc ô tô trên 16 chổ ngồi không được phép lên đỉnh Bạch Mã; Không nên mong đợi ở Bạch Mã có những khách sạn sang trọng, sàn nhảy, quán karaoke hay những món ăn, quà lưu niệm có nguồn gốc từ động vật rừng; Bạn có thể bị phạt tiền nếu xả rác, nhổ cây, bẻ cành hay vi phạm các quy định cấm khác khi ở Bạch Mã; Chúng tôi rất biết ơn nếu bạn lưu ý các biển chỉ dẫn, nội quy tham quan và giúp chúng tôi thực hiện những điều đó (07.02.2021) *** 

Vườn quốc gia Bạch Mã tổ chức gặp mặt đầu năm và triển khai nhiệm vụ năm 2021

     Ngày 17/2/2021, Vườn quốc gia (VQG) Bạch Mã tổ chức buổi gặp mặt viên chức, người lao động đầu xuân và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

     Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động VQG Bạch Mã.

Ông Nguyễn Vũ Linh, giám đốc VQG Bạch Mã chúc tết viên chức và người lao động VQG Bạch Mã nhân dịp đầu xuân 2021

    Trong không khí vui tươi phấn khởi đầu xuân, các trạm, đội và phòng ban trực thuộc đã báo cáo với Giám đốc tình hình của từng đơn vị trước, trong và sau tết. Nhìn chung các trạm, đội đều làm tốt công tác trực và tuần tra kiểm soát, ngăn chặn không để người dân vào rừng, đặc biệt là bố trí trực đảm bảo quân số trong dịp tết.

Ông Nguyễn Vũ Linh thăm hỏi chúc tết các trạm, đội trên địa bàn Vườn quản lý

    Ông Nguyễn Vũ Linh, giám đốc VQG Bạch Mã thay mặt cho Ban giám đốc Vườn gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức và người lao động. Sau buổi gặp mặt đầu xuân tại cơ quan, ông Nguyễn Vũ Linh, giám đốc VQG Bạch Mã đã đi chúc tết đến các trạm, đội kiểm lâm đóng trên địa bàn của Vườn, thăm hỏi và động viên tinh thần của anh em.

    Năm 2021, toàn thể viên chức, người lao động VQG Bạch Mã sẽ đoàn kết một lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

                                                                                                 Kiều Ninh – Minh Tâm

 

Đính kèm:  gapmat2021.doc (28.16 KB)