Vườn quốc gia Bạch Mã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền bảo vệ rừng và động vật hoang dã

     Tối ngày 15 tháng 07 năm 2020, tại trường THCS và Tiểu học Kim Đồng, xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, Vườn quốc gia Bạch Mã phối hợp với UBND xã Thượng Nhật, trường THCS và Tiểu học Kim Đồng xã Thượng Nhật, trường Dân tộc nội trú huyện Nam Đông và Đoàn thanh niên xã Thượng Nhật tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ kết hợp tuyên truyền bảo vệ rừng và động vật hoang dã.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

     Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc thu hút hàng trăm người dân tới xem, trong phần giao lưu với khán giả, người dân hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi vui nhưng mang tính chất tuyên truyền bảo vệ rừng và động vật hoang dã.

Giao lưu với khán giả

     Đêm văn nghệ kết thúc đã để lại trong lòng khán giả trách nhiệm về bảo vệ rừng, bảo tồn đa dạng sinh học và, qua đó bằng những hành động cụ thể để ngăn chặn tình trạng khai thác lâm sản, buôn bán động vật rừng trái phép. Đặc biệt là trình trạng làm mất rừng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân như gây lũ lụt, hạn hán, thiệt hại đến tài sản, sức khỏe và thậm chí là sinh mạng của con người. Đúng vậy, bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

                                                                              Kiều Ninh – Minh Tâm

 

 

Các bài khác