Đảng ủy Vườn quốc gia Bạch Mã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

     Được sự nhất trí của Thường vụ huyện ủy huyện Phú Lộc, ngày 31 tháng 12 năm 2019, Đảng ủy Vườn quốc gia (VQG) Bạch Mã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

     Tới tham dự Hội nghị, về phía Huyện ủy Phú Lộc có ông Trương Hồng, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Về phía VQG Bạch Mã có ông Đoàn Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, giám đốc Vườn cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ

     Hội nghị đã được nghe ông Lê Doãn Anh, phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc VQG Bạch Mã đọc báo cáo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

     Trong năm 2019, Đảng bộ Vườn đã thực hiện tốt việc cụ thể hóa, triển khai và tổ chức thực hiện thành công các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên và cùng cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác Lãnh chỉ đạo như lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; lãnh đạo xây dựng chính quyền và các đoàn thể; lãnh đạo công tác tổ chức cán bộ; lãnh đạo công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng; lãnh đạo công tác xây dựng Đảng. Đặc biệt Đảng bộ Vườn cùng với các chi bộ cơ sở đã làm tốt vai trò lãnh đạo của mình trong công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên đa dạng sinh học, đây là nhiệm vụ trọng tâm của Vườn, nhờ vậy công tác quản lý bảo vệ rừng của Vườn đã đi vào nề nếp, xây dựng và thực hiện tốt các phương án đã đề ra, phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng quản lý bảo vệ rừng của Vườn với các đơn vị liên quan đạt hiệu quả cao trong công tác chống chặt phá rừng và PCCCR trên địa bàn.

Đồng chí Đoàn Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VQG Bạch Mã

 phát biểu tại Hội nghị

     Phát biểu tại Hội nghị, ông Đoàn Hoài Nam đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Vườn đạt được trong năm qua, tuy nhiên với vai trò lãnh chỉ đạo, mỗi Chi ủy trực thuộc cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát ở cơ sở, đổi mới sinh hoạt và tổ chức thực hiện gắn với Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

     Đảng ủy cũng đã tăng giấy khen cho 01 chi bộ trong sạch vững mạnh và 08 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Đảng ủy tặng giấy khen cho Chi bộ trong sạch vững mạnh

Đảng ủy tặng giấy khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

     Với sự lãnh đạo sâu sát của Huyện Ủy Phú Lộc, sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, đảng viên VQG Bạch Mã, Đảng bộ Vườn sẽ lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                          Kiều Ninh – Minh Tâm

 

Các bài khác