Đảng ủy Vườn quốc gia Bạch Mã ổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

     Được sự nhất trí của Thường vụ huyện ủy huyện Phú Lộc, ngày 28 tháng 6 năm 2019, Đảng ủy Vườn quốc gia (VQG) Bạch Mã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

     Tới tham dự Hội nghị, về phía Huyện ủy Phú Lộc có ông Trần Đình Vui, Huyện ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; ông Nguyễn Vĩnh Phúc, Phó Trưởng ban Tuyên giáo. Về phía VQG Bạch Mã có ông Đoàn Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, giám đốc Vườn cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ

Đồng chí Đoàn Hoài Nam,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VQG Bạch Mã

 phát biểu tại Hội nghị

     Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng bộ Vườn đã thực hiện tốt việc cụ thể hóa, triển khai và tổ chức thực hiện thành công các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên và cùng cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác Lãnh chỉ đạo như lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; lãnh đạo xây dựng chính quyền và các đoàn thể; lãnh đạo công tác tổ chức cán bộ; lãnh đạo công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng; lãnh đạo công tác xây dựng Đảng. Đặc biệt Đảng bộ Vườn cùng với các chi bộ cơ sở đã làm tốt vai trò lãnh đạo của mình trong công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên đa dạng sinh học, đây là nhiệm vụ trọng tâm của Vườn, nhờ vậy công tác quản lý bảo vệ rừng của Vườn đã đi vào nề nếp, xây dựng và thực hiện tốt các phương án đã đề ra, phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng quản lý bảo vệ rừng của Vườn với các đơn vị liên quan đạt hiệu quả cao trong công tác chống chặt phá rừng và PCCCR trên địa bàn.

Đồng chí Trần Đình Vui, Huyện ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra

 phát biểu tại Hội nghị

     Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Đình vui đã nhất trí với báo cáo, ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Vườn đã đạt được trong thời gian qua, tuy nhiên theo ông Vui, trong báo cáo cần đưa thêm những lĩnh vực khác mà Đảng ủy lãnh chỉ đạo như lãnh vực văn hóa xã hội, lĩnh vực hành chính, an ninh quốc phòng,… để hoàn thiện báo cáo.        

     Với sự lãnh đạo sâu sát của Huyện Ủy Phú Lộc. sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, đảng viên VQG Bạch Mã, Đảng bộ Vườn sẽ lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                   Kiều Ninh – Minh Tâm

Các bài khác