Công Đoàn cơ sở Vườn quốc gia Bạch Mã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ ngày 27/7/1947 -27/7/2017

     Sáng ngày 27/7/2017, Công Đoàn cơ sở (CĐCS) Vườn quốc gia Bạch Mã đã phối hợp với Đoàn thanh niên Vườn quốc gia Bạch Mã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2017 cho viên chức, người lao động là con, em các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng tại Vườn quốc gia Bạch Mã.

     Trước đó, vào tối 23/7/2017 và sáng 24/7/2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội cựu chiến binh, cùng với Đoàn thanh niên Vườn đã tham gia buổi lễ thắp nến tri ân và dâng hoa các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Lê Doãn Anh, Phó giám đốc, Chủ tịch CĐCS VQG Bạch Mã

phát biểu động viên tinh thần con em gia đình thương binh, liệt sĩ

      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, đoàn kết. Những người con của những cựu chiến binh, thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng noi gương truyền thống cha, ông và hứa quyết tâm rèn luyện, phấn đấu dể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng .

CĐCS VQG Bạch Mã tăng quà cho con, em gia đình thương binh liệt sĩ

     Ông Lê Doãn Anh, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Bạch Mã đã tặng quà và những lời động viên tinh thần đầy ý nghĩa và nhấn mạnh đây là tình cảm của toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Vườn quốc gia Bạch Mã tri ân tới các thế hệ đã hy sinh, chiến đấu để bảo vệ nền độc lập của dân tộc./.

                                                                                                                                 Hoài Thương – VQG Bạch Mã

Các bài khác