Chi đoàn Vườn quốc gia Bạch Mã phối hợp với chi đoàn Tổ dân phố 9, thị trấn Phú Lộc tổ chức đêm trung thu cho các em thiếu nhi

     Ngày 01/10/2020, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Ban chấp hành Chi đoàn Vườn quốc gia Bạch Mã năm 2020, chi đoàn Vườn quốc gia Bạch Mã phối hợp với chi đoàn Tổ dân phố 9 thị trấn Phú Lộc tổ chức đêm trung thu cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Vườn quốc gia Bạch Mã và con em trên địa bàn tổ dân phố 9.

Màn múa Lân sôi động, thu hút hàng trăm em thiếu nhi tới tham dự

     Đêm trung với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là màn múa lân sôi động đã thu thu hút hàng trăm em thiếu nhi tới tham dự, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh cho các em. Tạo sự đoàn kết và tăng cường công tác phối hợp giữa Chi đoàn Vườn với cấp ủy, chính quyền địa phương, cũng như với chi đoàn Tổ dân phố 9 thị trấn Phú Lộc.

     Thông qua các hoạt động nhằm lồng ghép tuyên truyền cho các em thiếu nhi về công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của các em đối với việc bảo vệ rừng.

     Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai, hy vọng các em sẽ là những nhân tài của đất nước, sẽ có những suy nghĩ và hành động tích cực trong công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, để cho rừng mãi xanh.

 

                                                                                Kiều Ninh – Minh Tâm

 

Các bài khác