Vườn quốc gia Bạch Mã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

          Trong không khí vui mừng phấn khởi của những ngày đầu năm 2017 toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ra sức thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện chương trình Nghị quyết công tác Đảng năm 2016. Đươc sự nhát trí của Ban thường vụ huyện ủy, ngày 6/1/2017, Đảng ủy VQG Bạch Mã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

          Tới tham dự Hội nghị có ông Hoàng Hồng Sơn, UVTV, trưởng ban Tổ chức huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban của huyện ủy Phú Lộc và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ VQG Bạch Mã.

Ông Hoàng Hồng Sơn, UVTV, trưởng ban Tổ chức huyện ủy

phát biểu tại Hội nghị

          Trong năm 2016, Đảng bộ Vườn đã thực hiện tốt việc triển khai, cụ thể hóa và tổ chức thực hiện thành công các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và nhiệm vụ được cấp ủy cấp trên giao. Nhờ sự quan tâm sâu sát kịp thời của Đảng ủy, các chi ủy mà công tác quản lý bảo vệ rừng (QLBVR), tuyên truyền giáo dục môi trường, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế đạt hiệu quả cao.

          Về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, mỗi cán bộ lãnh đạo, chủ chốt luôn tự học, tự rèn nêu gương cho cán bộ cấp dưới. Trong Đảng bộ cũng như trong đơn vị không có những hành vị nói, viết, làm trái với quan điểm, đường lối, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thông qua việc thực hiện quy chế tập trung dân chủ, Đảng ủy lãnh đạo chính quyền, các đoàn thể và cán bộ viên chức quyết tâm xây dựng đơn vị trở thành một khối đoàn kết, vững mạnh, không để xảy ra tình trạng quan liêu, sách nhiều, phiền hà. Làm tốt công tác vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Ông Huỳnh Văn Kéo, Bí thư đảng ủy tặng giấy khen cho các đồng chí

đảng viên đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

          Trong năm 2016, Đảng bộ đã xét đề nghị và kết nạp 04 Đảng viên mới; chuyển chính thức cho 02 đồng chí; đang đề nghị chuyển chính thức 03 đồng chí. Việc phát triển Đảng viên đã thực sự ưu tiên phát triển Đảng viên nữ và đảm bảo tiêu chuẩn không chạy theo số lượng và cấp ủy đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực, thực sự là trung tâm đoàn kết, hoạt động có hiệu quả, được quần chúng tín nhiệm.

          Trong năm qua Đảng ủy luôn tăng cường bám sát địa bàn cơ sở , tăng cường đối thoại với đảng viên và nhân dân, bám sát nhiệm vụ trọng tâm. Kết quả đã có 04 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các Chi ủy đều đạt Chi ủy trong sạch vững mạnh.

         

                                                                                                                                              Phan Kiều Ninh

Các bài khác