Chi bộ Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ Vườn quốc gia Bạch Mã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

     Ngày 25/8/2017, Chi bộ Trung tâm Giáo dục môi trường (GDMT) & Dịch vụ thuộc Đảng bộ Vườn quốc gia Bạch Mã đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Cao Thị Hoài Thương và Lê Thùy Trang, nâng tổng số Đảng viên của Đảng bộ từ 49 lên 51 đồng chí trong tổng số 106 công chức, viên chức và người lao động của toàn Vườn. Trong đó, Đảng viên nữ là 6 đồng chí trong tổng số 51 đồng chí.

    Tới tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Huỳnh Văn Kéo – Bí thư Đảng ủy VQG Bạch Mã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí đại diện các chi bộ trong Đảng ủy Vườn và toàn bộ đảng viên Chi bộ Trung tâm GDMT & Dịch vụ.

Đồng chí Trương Cảm, Bí thư Chi bộ Trung tâm GDMT & Dịch vụ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c

Cao Thị Hoài Thương và Lê Thùy Trang tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

    Đứng trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện đúng theo Điều lệ Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, nội quy làm việc của cơ quan.

Đồng chí Huỳnh Văn Kéo, Bí thư Đảng ủy VQG Bạch Mã tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

     Đảng bộ Vườn quốc gia Bạch Mã bao gồm 04 Chi bộ trực thuộc đó là Chi bộ Văn phòng Vườn, Chi bộ Trung tâm GDMT & Dịch vụ, Chi bộ Kiểm lâm I và Chi bộ Kiểm lâm II. Trong những năm qua, bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ chính trị; văn hóa – xã hội; quốc phòng, an ninh; xây dựng cơ quan, Đảng bộ Vườn quốc gia Bạch Mã rất chú trọng đến công tác xây dựng Đảng. Trong đó, công tác phát triển Đảng viên - lựa chọn những cán bộ có đủ trình độ chuyên môn, năng lực công tác; có bản lĩnh, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng vững vàng; có lối sống trong sạch vững mạnh – đưa vào hàng ngũ của Đảng là một nhiệm vụ then chốt, góp phần đưa Đảng bộ Vườn quốc gia Bạch Mã ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

                                                                                                             Phan Kiều Nihh

Các bài khác